แทงมวย789 แนะนำนักพนันหน้าใหม่ สิ่งที่ต้องรู้ก่อนเริ่มเดิมพันจริง

แทงมวย789

ทุกการลงทุนย่อมต้องมีการเริ่มต้น เช่นเดียวกันกับการเริ่มต้นแทงมวยที่ต้องเริ่มกับเว็บ แทงมวย789 หนึ่งในเว็บมวยเจ้าเด็ดเจ้าดังของไทยที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลก และยังเป็นเว็บมวยโนหนึ่งที่สาวกมวยทั้งหลายเลือกใช้บริการมากที่สุด ซึ่งเราไม่เพียงแค่เป็นเว็บที่เปิดให้ลงทุนในเรื่องมวยเท่านั้น แต่ยังเป็นไกด์ที่จะพาคุณท่องโลกของการแทงมวยอีกด้วย

ถ้าพูดถึง เว็บแทงมวยที่ดีที่สุด ชื่อที่ไม่อาจตกหล่นได้เลยก็คือ ชื่อของ UFA96BET เว็บตรงที่มีการบริการดีเยี่ยม และมีความน่าเชื่อถือมากที่สุด ซึ่งในวันนี้เราไม่ได้มาโปรโมทเว็บ แต่จะมาแนะนำสาวกมวยรุ่นใหม่ได้เริ่มต้นแทงมวยเพื่อผลลัพธ์อย่างที่หวัง

เปิดบัญชีและการลงทะเบียนเพื่อ แทงมวย789 มีขั้นตอนอย่างไรบ้าง

 พื้นฐานสำคัญของการเริ่มต้นแทงมวยออนไลน์ไม่ได้ขึ้นอยู่กับว่าคุณมีเทคนิค หรือความชำนาญในการแทงมวยมากแค่ไหน แต่ขึ้นอยู่กับว่าคุณเลือก เว็บแทงมวยที่ดีที่สุด หรือไม่ ซึ่งถ้าเป็นเรื่องมวยออนไลน์ เว็บที่ต้องยกให้เลยก็คือเว็บ แทงมวย789 ชื่อที่สาวกมวยไทยทั้งหลายต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี ufa168 ทางเข้า เนื่องจากการเปิดให้บริการมามากกว่า 10 ปีเต็ม

ไม่ว่าจะเป็นสาวกมวยรุ่นใหม่ หรือเซียนมวยต่างก็นิยมใช้บริการกันเป็นจำนวนมาก ดังนั้นหากคุณยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะเลือกแทงมวยกับเว็บไหนดี

อยากให้ลองเปิดใจเข้ามาสมัคร แทงมวย789 แล้วคุณจะได้เจอกับเว็บมวยที่ตรงสเปคอย่างที่ตามหา มั่นใจเริ่มต้นแทงมวยกับเว็บที่ได้ชื่อว่าดีที่สุด ทำให้ทุกก้าวของคุณมั่นคง และแข็งแรงอย่างแน่นอน

เปิดยูสเซอร์แทงมวยออนไลน์ มีขั้นตอนอะไรบ้าง

 • ขั้นตอนแรกให้คุณเข้ามายังหน้าหลักของเว็บ โดยสามารถค้นหาได้ผ่านบราวเซอร์อินเทอร์เน็ต ( SAFARI , GOOGLE CHROME , FIREFOX ) 
 • กดที่คำว่า ลงทะเบียน ( REGISTER ) ที่ปรากฎอยู่บนหน้าหลัก
 • กรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือเพื่อรอรับรหัส OTP ( ONE TIME PASSWORD ) สำหรับยืนยันตัวตน
 • ตั้งรหัสผ่านที่ประกอบไปด้วยตัวอักษร และตัวเลขทั้งหมด 6 หลัก
 • เลือกธนาคาร และกรอกหมายเลขบัญชีธนาคารเพื่อใช้ในขั้นตอนการฝากถอน เงินออโต้
 • กดที่คำว่า ยืนยัน เพื่อยืนยันข้อมูลทั้งหมด

ก็จบกันไปเป็นที่เรียบร้อยกับขั้นตอนการลงทะเบียนเพื่อเปิดยูสเซอร์ ซึ่งต้องบอกเลยว่าทำได้ง่ายสุด ๆ แถมยังสะดวกสบายไม่ต้องผ่านคนกลาง นอกจากจะลงทะเบียนได้ด้วยตนเองบนหน้าเว็บแล้ว สำหรับท่านที่ไม่สะดวกก็สามารถลงทะเบียนเพื่อเปิดยูสเซอร์กับแอดมินของเว็บได้ผ่านไลน์ : @gsport ซึ่งจะมีแอดมินดูแลทุกขั้นตอนเพื่อให้การเปิดยูสเซอร์เป็นไปอย่างราบรื่นมากที่สุด

สนใจอ่าน วิธีดูราคามวยออนไลน์ ศึกษาราคามวยเบื้องต้น ที่มือใหม่หัดแทงควรรู้ คลิกอ่านได้ที่นี่

เทคนิคพื้นฐาน แทงมวย789 สำหรับนักพนันมือใหม่สิ่งควรรู้คืออะไร

 สิ่งสำคัญของการแทงมวยออนไลน์ที่หลายท่านอาจจะมองข้าม แต่ต้องบอกเลยว่าสำคัญมาก ๆ นั่นก็คือ การเตรียมตัว ซึ่งมีหลายท่านที่อาจจะไม่ได้ให้ความสำคัญกับการเตรียมตัวมากนักจนเป็นเหตุให้แทงมวยขาดทุนตั้งแต่ครั้งแรก ดังนั้นเพื่อให้สมาชิกของเว็บต้องเจอกับปัญหานี้ ในหัวข้อนี้เราจึงจะมาแนะนำสิ่งที่ควรรู้ก่อน แทงมวย789 เพื่อเป็นการเตรียมตัวให้กับทุกท่านก่อนเข้าสนามจริง

อ่านบทความอ้างอิงเพิ่มเติม : parlayed a big weekend of boxing

สิ่งที่ควรรู้ก่อนเริ่มแทงมวยเพื่อโอกาสการชนะที่มากขึ้น

 • รูปแบบการแทงมวย ซึ่งในทุกวันนี้มีรูปแบบแทงมวยเปิดให้บริการเยอะแยะมากมาย เช่น มวยสด , มวยเต็ง , มวยสเต็ป และมวยสูง-ต่ำ เป็นต้น ดังนั้นผู้เล่นจะต้องทราบก่อนว่ามีรูปแบบใดบ้าง และรูปแบบใดที่เข้ากับสไตล์ของตนเองมากที่สุด
 • ไม่ลืมที่จะศึกษกฎกติกา และวิธีการแทงเพื่อเป็นการปูพื้นฐานให้กับตัวของผู้เล่น ยิ่งมีความเข้าใจในการแทงมวยมากเท่าไหร่ก็จะยิ่งช่วยให้ผู้เล่นวางแผนได้รอบคอบมากยิ่งขึ้น
 • ราคามวยเป็นสิ่งสำคัญที่จะช่วยให้ผู้เล่นมองเห็นความได้เปรียบ และเสียเปรียบที่ซ่อนอยู่ ดังนั้นจะต้องทำความเข้าใจให้ดี และดูราคามวยให้เป็นเพื่อเพิ่มโอกาสให้กับตนเอง
 • รู้เป้าหมายก่อนแทงเพื่อเป็นขอบเขตให้กับตนเอง เช่น วันนี้ต้องการกำไรเท่าไหร่ และถ้าขาดทุนต้องขาดทุนไม่เกินเท่าไหร่ การมีเป้าหมายไม่เพียงแค่จะช่วยให้ผู้เล่นได้รู้ขีดจำกัดของตนเองเท่านั้น แต่ยังเป็นการฝึกวินัยได้อีกด้วย
 • วิเคราะห์มวยด้วยปัจจัยที่มีผล เช่น สไตล์การชก , สถิติการชก , ประสบการณ์ , ราคามวย และสรีระร่างกาย ( น้ำหนัก-ส่วนสูง ) โดยปัจจัยทั้งหมดนี้จะช่วยให้การวิเคราะห์มวยนั้นมีความแม่นยำ และเพิ่มความได้เปรียบให้กับการแทงมวยของตัวผู้เล่น

ทั้งหมดนี้ถือเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้เล่นควรรู้ก่อนเสมอก่อนจะเริ่มต้นแทงมวยออนไลน์ ถึงแม้ว่าการแทงมวยออนไลน์จะไม่ใช่เรื่องยาก แต่ถ้ารู้ในสิ่งที่ควรรู้ก็จะยิ่งช่วยให้การแทงมวยมีความได้เปรียบ ufaไม่มีขั้นต่ํา และมีโอกาสชนะมากขึ้น ดังนั้นหากใครที่เป็นมือใหม่ในด้านนี้ ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะขาดทุนตั้งแต่ครั้งแรกหรือไม่ เพราะเนื้อหาที่คุณได้อ่านในข้างต้นจะเป็นตัวช่วยให้ห่างไกลจากคำว่าขาดทุนแน่นอน

ทำไมมือใหม่ต้องรู้ “ราคามวย” เป็นอันดับแรกก่อน แทงมวย789

 เชื่อว่าหลาย ๆ ท่านที่เป็นสาวกมวยรุ่นใหม่อาจจะเกิดความกังวลในการแทงมวยออนไลน์ครั้งแรก และไม่รู้ว่าจะต้องเริ่มต้นจากตรงไหนก่อน ซึ่งพื้นฐานสำคัญของการแทงมวยออนไลน์คือ การเข้าใจในเรื่องของราคามวย หากถามว่าทำไมราคามวยจึงสำคัญนั่นก็เพราะ เมื่อมีความเข้าใจในราคามวยก็จะทำให้คุณรู้ว่านักมวยฝั่งไหนที่ได้เปรียบ หรือเสียเปรียบ

โดยราคามวยมักจะเป็นเทคนิคที่เซียนมวยแทบจะทุกท่านต่างเลือกใช้ ซึ่งทุกคู่มวยก็จะมีราคามวยกำกับไว้เสมอเพื่อให้ได้ทราบว่าฝั่งไหนที่เป็นต่อ หรือเป็นรอง มีเพียงแค่รูปแบบแทงมวยเดี่ยวเท่านั้นที่จะไม่ได้นำเอาราคามวยเข้ามาเกี่ยวข้อง ดังนั้นสำหรับใครที่อยากจะเริ่มต้น แทงมวย789 ก่อนอื่นเลยจะต้องทำความเข้าใจราคามวยเสียก่อน เพื่อเป็นการทำความรู้จักกับการแทงมวยมากยิ่งขึ้น

เรียกได้ว่าราคามวยเป็นพื้นฐานแรก ๆ ที่สาวกมวยรุ่นใหม่ไม่ควรมองข้ามเด็ดขาด สำหรับใครที่อยากจะติดตามอัพเดทราคามวยแล้วล่ะก็ เข้ามาที่ ยูฟ่าเบท เว็บของเราได้เลย โดยจะมีอัพเดทราคามวยให้ทุกท่านได้ติดตามกันนาทีต่อนาที ราคาไหนไหลขึ้น หรือราคาไหนไหลลง มั่นใจได้เลยว่าคุณจะได้ทราบก่อนใครอย่างแน่นอน

อธิบายรูปแบบการแทงมวยที่เข้าใจง่าย สำหรับมือใหม่หัดแทงมวย

 หนึ่งในคำถามสุดคลาสสิคที่สาวกมวยรุ่นใหม่ถามกันเข้ามาเป็นจำนวนมากนั่นคือ การแทงมวยมีรูปแบบอะไรบ้าง แต่ละรูปแบบเป็นอย่างไร แน่นอนว่าในหัวข้อนี้เราก็จะมาอธิบายรูปแบบแทงมวยให้ทุกท่านได้เข้าใจง่ายมากที่สุด เริ่มจากมวยสด ซึ่งเป็นรูปแบบที่สามารถแทงได้ระหว่างเกมการแข่งขัน โดยราคามวยก็จะมีการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดตามสถานการณ์ของเกม

ต่อมาก็คือ แทงมวยเต็ง คือ การแทงมวย 1 คู่ใน 1 บิล ส่วนแทงมวยสเต็ป คือ การแทงมวยมากกว่า 1 คู่ขึ้นไปใน 1 บิล โดยจะจ่ายเงินรางวัลด้วยการคูณตามจำนวนคู่ไปเรื่อย ๆ หากมีคู่ใดคู่หนึ่งแพ้ก็จะถือว่าแพ้ทั้งหมด สำหรับแทงมวยเดี่ยว คือ การแทงมวยโดยทายผลว่าฝั่งไหนจะชนะ หรือแพ้ ซึ่งจะไม่มีการนำเอาราคามวยมาเป็นตัวชี้วัด

สำหรับรูปแบบสุดท้ายคือ แทงมวยสูง-ต่ำ โดยเป็นการแทงมวยว่าทั้งสองฝั่งจะยืนระยะได้กี่ยก ซึ่งทางเว็บ แทงมวย789 ก็มีให้บริการแทงมวยออนไลน์ครบทุกรูปแบบ ทีเด็ดบอลชุด เพื่อเป็นการเพิ่มทางเลือกให้กับผู้เล่นในการทำกำไรมากยิ่งขึ้น โดยแต่ละรูปแบบก็จะมีลักษณะแตกต่างกันออกไป ดังนั้นไม่เพียงแค่เพิ่มทางเลือกเท่านั้น แต่ยังทำให้คุณมีความท้าทายมากขึ้นด้วย

เคล็ดลับการบริหารการเงินที่นักพนันมือใหม่ควรทราบ

 รู้หรือไม่ว่าการ แทงมวย789 ไม่ได้วัดว่าคุณมีเงินทุนมาก หรือน้อย แต่วัดว่าคุณมีการบริหารเงินทุนได้ดีมากแค่ไหน ซึ่งต้องบอกเลยว่าการบริหารเงินทุนนั้นเป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับที่เซียนมวยมักจะหยิบมาใช้กันเป็นประจำ หรือแทบจะทุกครั้งก็ว่าได้ โดยจะต้องรู้ก่อนว่าตนเองมีเงินทุนทั้งหมดเท่าไหร่ และจัดสรรเงินทุนให้เป็นส่วน ๆ ส่วนไหนใช้เดิมพัน และส่วนไหนใช้ในชีวิตประจำวัน

เมื่อจัดสรรเงินทุนเป็นส่วน ๆ แล้วก็จะต้องวางแผนว่าจะลงเดิมพันรูปแบบใด และจะใช้เงินเดิมพันเท่าไหร่ในแต่ละคู่ ซึ่งบางท่านอาจจะกระจายความเสี่ยงด้วยการนำเอาเงินเดิมพันส่วนหนึ่งไปแทงมวยรูปแบบหนึ่ง และใช้อีกส่วนหนึ่งไปแทงมวยอีกรูปแบบหนึ่ง เช่น มีเงินทุนทั้งหมด 200 บาท แทงมวยเต็ง 100 บาท และแทงมวยสเต็ป 100 บาท เป็นต้น ดังนั้นไม่ว่าคุณจะแทงมวยรูปแบบใดก็ตามจะต้องไม่ลืมที่จะบริหารเงินทุนให้ดีก่อนแทงเสมอ

บทสรุป แทงมวย789 แทงกับเว็บดีได้ทั้งความสนุก และเงินรางวัล

 บันไดก้าวแรกของการเริ่มแทงมวยออนไลน์ แนะนำให้เริ่มต้นกับ UFA96BET เว็บมวยออนไลน์ที่เซียนมวยยกให้เป็นอันดับ 1 ในใจ เปิดให้บริการ แทงมวย789 ครบวงจร มีให้เลือกได้ทุกรูปแบบในคู่เดียว จะมวยสด , มวยเดี่ยว , มวยเต็ง หรือมวยสเต็ปก็เริ่มต้นที่ 10 บาทเท่านั้น เครดิตฟรี มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเกี่ยวกับมวยที่ครบครัน ได้แทงมวยออนไลน์ และได้รู้ความเคลื่อนไหวของมวยไปพร้อมกัน

บอกลาปัญหาความกังวลในการแทงมวยครั้งแรกไปได้เลย เพราะถ้าคุณเลือกแทงกับเว็บที่ดี โอกาสขาดทุนย่อมมีน้อย และแทนที่ด้วยโอกาสได้กำไรที่มากขึ้น ดังนั้นไม่พลาดโอกาสแบบนี้สมัครเลย ฟรีทุกขั้นตอน รับสิทธิ์พิเศษมากมาย และโปรโมชั่นปัง ๆ ได้ฟรีทันที

เทคนิคการแทงสำหรับมือใหม่มีดังนี้

 • ทราบกฎและกติกาของมวยเป็นสิ่งที่สำคัญมาก
 • เข้าใจสไตล์ของนักมวย
 • เรียนรู้เทคนิคการต่อสู้หลายอย่าง
 • ลองดูการแข่งขันมวยและค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับนักมวยที่สนใจ
 • เข้าใจเทคนิคการแทง

การแทงมวยมีหลายรูปแบบเช่น เริ่มจากมวยสดรูปแบบที่สามารถแทงได้ระหว่างเกมการแข่งขัน ต่อมาก็คือ แทงมวยเต็ง คือ การแทงมวย 1 คู่ใน 1 บิล รูปแบบสุดท้ายคือ แทงมวยสูง-ต่ำ โดยเป็นการแทงมวยว่าทั้งสองฝั่งจะยืนระยะได้กี่ยก

เพื่อลดความเสี่ยงและเพิ่มโอกาสในการทำกำไร การกระจายเงินทุนและการกำหนดขีดจำกัดเป็นสิ่งสำคัญที่ควรทำ เช่น มีเงินทุนทั้งหมด 200 บาท แทงมวยเต็ง 100 บาท และแทงมวยสเต็ป 100 บาท เป็นต้น